Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH trường Đại học Lạc Hồng về việc hoàn thiện chuẩn đầu ra ngành Công nghệ Hóa học và nghành Công nghệ Thực phẩm. Vào lúc 8h ngày 30/05/2012, tại phòng họp, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã tổ chức "Hội thảo xây dựng chuẩn đầu ra nghành Công nghệ Hóa học và nghành Công nghệ Thực phẩm".
Hội thảo diễn ra dựa trên tiêu chí và sứ mạng của trường Đại học Lạc Hồng. Buổi hội thảo tập trung nhấn mạnh đến các vấn đề về chất lượng đào tạo, kỹ năng và thái độ cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường.
Đến tham dự buổi Hội thảo ngoài Ban lãnh đạo Khoa, còn có các nhà khoa học đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu như: Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, Viện công nghệ vật liệu… Bên cạnh đó còn có sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp, cựu sinh viên và các bạn sinh viên trong khoa.
Một số hình ảnh buổi hội thảo
ThS. Cao Văn Dư - Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm
Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu
Toàn cảnh buổi hội thảo
ThS. Cao Văn Dư - Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm thông qua
bản thảo chuẩn đầu ra
Hình ảnh các nhà khoa học
(Từ trái qua: TS. Lê Quang Trí, PGS.TS Đống Thị Anh Đào, PGS.TS Phan Thanh Sơn Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Phương Phong)
PGS.TS Đống Thị Anh Đào – Cố vấn Hiệu trưởng
– Góp ý xây dựng chuẩn đầu ra
PGS.TS Phan Thanh Sơn Nam – Cố vấn KHCN khoa CN Hóa học và Thực phẩm
góp ý xây dựng chuẩn đầu ra
PGS.TS Nguyễn Thị Phương Phong – Giảng viên
trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM góp ý xây dựng chuẩn đầu ra
TS. Lê Quang Trí – Giảng viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn góp ý
Xây dựng chuẩn đầu ra
TS. Trần Ngọc Quyển – Viện khoa học Công nghệ vật liệu góp ý xây dựng chuẩn đầu ra
Cô Nguyễn Thị Hạnh – Đại diện các doanh nghiệp góp ý xây dựng chuẩn đầu ra
Đại diện các doanh nghiệp và cựu sinh viên góp ý xây dựng chuẩn đầu ra
Các em sinh viên đóng góp ý kiến xây dựng chuẩn đầu ra