Tin tức

Khoa KH&CN Thực phẩm – Phòng Thí nghiệm Vi sinh (Laboratory of Micro-organism)

Phòng Thí nghiệm Vi sinh (Laboratory of Micro-organism) - I301, cơ sở 6

Chức năng:

  • Là nơi giảng dạy, học tập của sinh viên chuyên ngành sinh học, Công nghệ Thực phẩm;
  • Phục vụ đào tạo và nghiên cứu về vi sinh vật, các công nghệ lên men từ vi sinh vật;
  • Thực hiện nghiên cứu, nuôi trồng các loài nấm ăn có giá trị kinh tế và y học, đông trùng hạ thảo, vi khuẩn, vi nấm;
  • Thực hiện các đề tài chuyển giao công nghệ trồng nấm theo nhu cầu của xã hội.
  • Giảng dạy các môn học:

  • Thí nghiệm Hóa sinh
  • Thí nghiệm Vi sinh
  • Thí nghiệm Công nghệ lên men
  • Thí nghiệm kỹ thuật trồng nấm
  • Nghiên cứu khoa học và đồ án tốt nghiệp

Cán bộ quản lý PTN:

ThS. Đoàn Thị Tuyết Lê

Email: tuyetledt@gmail.com

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,371,332       3/821