Tin tức

Khoa KH&CN Thực Phẩm – Sinh viên tham quan, trải nghiệm tại công ty Ajinomoto

Ngày 15/12/2023 sinh viên lớp 21TP111 và 23TP111 có chuyến tham quan trải nghiệm học tập tại Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Tham quan trải nghiệm tại doanh nghiệp là hoạt động thường niên của các bạn sinh viên Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên khám phá và học hỏi. Trong môi trường doanh nghiệp, sinh viên có thể tận mắt chứng kiến quy trình làm việc, từ sản xuất đến quản lý, giúp kết nối kiến thức học thuật với thực tế và hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi.

Bên cạnh đó, việc gặp gỡ các chuyên gia và nhân viên công ty tạo ra cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và đặt câu hỏi, mở rộng kiến thức và mạng lưới quan hệ nghề nghiệp. Đây là một trải nghiệm giáo dục có thể thay đổi định hình tương lai nghề nghiệp của sinh viên.

  1. KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH

  2. 1. Đại học chính quy: 
  3. - Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

         + Công nghệ thực phẩm;

         + Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

         + Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

     - Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

         + Công nghệ môi trường;

         + Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

         + Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  4. 2. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)
  5.      - Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:
  6.      + Công nghệ thực phẩm;

         + Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

         + Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

  7. - Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

  8.      + Công nghệ môi trường;

         + Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

         + Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

    KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

    1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

    2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

    3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm - ĐH Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,362,591       10/791