Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học của sinh viên có nhiều mục đích ý nghĩa quan trọng, nhằm đảm bảo sự hiệu quả và thành công của quá trình nghiên cứu.
Ngày 23/12/2023, Khoa KH&CNTP tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo tiến độ NCKH cho sinh viên khóa 2020.
Báo cáo tiến độ NCKH của sinh viên là một bước quan trọng giúp theo dõi và đánh giá sự tiến triển của dự án nghiên cứu. Thông qua việc trình bày mục tiêu, phương pháp, và kết quả đã đạt được, sinh viên có cơ hội nhận phản hồi từ giáo viên hướng dẫn, từ đó điều chỉnh hướng đi và giải quyết vấn đề kịp thời.
Chúc các bạn có những bước tiến quan trọng trong việc hoàn thành tốt dự án nghiên cứu.
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH
- Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ thực phẩm;
+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;
+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.
- Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ môi trường;
+ Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường;
+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.
+ Công nghệ thực phẩm;
+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;
+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.
- Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ môi trường;
+ Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường;
+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM
1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.
2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.
3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.
Ngành công nghệ thực phẩm - ĐH Lạc Hồng