Ngày 22/02/2024 Khoa KH&CNTP tổ chức họp hội đồng khoa học cấp khoa để đánh giá và định hướng cải tiến chất lượng chương trình đào tạo.
Tại buổi làm việc các thành viên Hội đồng đã nhận xét, đóng góp ý kiến về mục tiêu chuẩn đầu ra và phân bổ thời gian của các chương trình nhằm xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với thực tế theo nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp, đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, các môn học phát triển kỹ năng cần thiết liên quan đến nghề nghiệp sau này.
Song song định hướng phát triển các ngành đào tạo, Hội đồng đã đề ra chiến lược phát triển các đề tài NCKH mang tính ứng dụng vào thực tiễn và thời sự trong giai đoạn kinh tế hiện nay.
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH
Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ thực phẩm;
+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;
+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.
Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ môi trường;
+ Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường;
+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.
Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ thực phẩm;
+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;
+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.
Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ môi trường;
+ Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường;
+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM
1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.
2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.
3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.
Khoa học và Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng