Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm gặp mặt Tân sinh viên Khóa 2024

Chiều ngày 16/9/2024 tại phòng D404, Cơ sở 2, Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên Khóa 2024. Với nhiều nội dung chia sẻ bổ ích của Lãnh đạo Khoa và các Thầy, Cô chương trình đã để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với các bạn sinh viên năm nhất.

Chương trình gặp gỡ Tân sinh viên không chỉ giới thiệu các hoạt động đa dạng của Khoa mà còn là cơ hội để các bạn Tân sinh viên giao lưu với các Thầy, Cô trong khoa nhằm tạo nhiều hứng thú cho môi trường học tập mới.

Trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Khoa và các Thầy, Cô đã chia sẻ những nội dung học tập và gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn Tân sinh viên. Khoa Khoa học & CN Thực phẩm là ngôi nhà chung, nơi các bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và thái độ và được hỗ trợ nhiệt tình để trở thành các Kỹ sư tài năng đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Chương trình gặp mặt Tân sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng sau 4 năm học tại Khoa Khoa học & CN Thực phẩm các bạn Tân sinh viên sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ và trở thành các Kỹ sư tài năng cống hiến cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện tại hóa của đất nước.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm gặp mặt Tân sinh viên Khóa 2024


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,622,625       1/802