Ngày 30/3/2024 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm – ĐH Lạc Hồng đã đón tiếp Đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Phú Yên đến tham quan thực tế và trải nghiệm các cơ sở cũng như các phòng thí nghiệm của trường ĐH Lạc Hồng.
Trong buổi tham quan, các bạn học sinh đã được tìm hiểu về ngành nghề Công nghệ thực phẩm, ngành An toàn Sức khỏe Môi trường cũng như những tiềm năng, cơ hội nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập và xu hướng giảm phát thải ròng về bằng không (NET ZERO).
Tại khoa KH&CNTP, các em được tham quan và trải nghiệm thực tế một số hoạt động như: tham quan các phòng thí nghiệm, các thiết bị chuyên ngành, tìm hiểu về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm.
Kết thúc buổi tham quan, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn có niềm đam mê và yêu thích ngành Công nghệ thực phẩm, ngành An toàn Sức khỏe và Môi trường hướng đến Net Zero vào năm 2050.
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024
Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ thực phẩm;
+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;
+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.
Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ môi trường;
+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;
+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.
Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ thực phẩm;
+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;
+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.
Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:
+ Công nghệ môi trường;
+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;
+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM
1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.
2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.
3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm - Cơ hội mới cho ngành An toàn, Sức khỏe và Môi trường