Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Bảng vàng danh dự
Tuyên truyền
Kỹ năng mềm
Kỹ năng xin việc
Hỗ trợ sinh viên
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tại sao chọn học ngành Công nghệ thực phẩm ?
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Thị trường tín chỉ carbon và công tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng cho ngành Môi trường. (Phần cuối)
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Thị trường tín chỉ carbon và công tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng cho ngành Môi trường. (Phần 2)
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Thị trường tín chỉ carbon và công tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng cho ngành Môi trường (Phần 1)
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - 5 lý do chọn học ngành Công nghệ thực phẩm tại trường ĐH Lạc Hồng
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tổ chức thành công báo cáo đồ án tốt nghiệp cho lớp liên thông ngành Công nghệ môi trường
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Mở ngành học về môi trường cung cấp nguồn nhân lực cho tỉnh Đồng Nai
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Quốc hội thông qua NQ thành lập Đoàn giám sát chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về BVMT"
Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham dự phỏng vấn “Ngày hội việc làm – LHU Career Fair 2024”
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Hưởng ứng ngày môi trường thế giới với chủ đề Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Tổ chức hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2020
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - An toàn, Sức khỏe và Môi trường, Ngành học cung cấp nguồn nhân lực trong công tác vệ sinh và an toàn trong lao động
Tin khác