LHU offers new students 22 full tuition scholarships

LHU welcomes new freshmen of 2018 with scholarship policies for candidates by their national high school exam results and high school degrees. The scholarships are equivalent to 100%, 50%, 30% and 20% of the school year's tuition fee. Especially, 100% scholarships had just been awarded at the Opening Ceremony of the school year 2018 - 2019, totaling more than VND 500 million, including 18 scholarships for freshmen with outstanding results in 2018 entrance exam and four scholarships for students who won the National Excellent Student Award.
Chairwoman of the Trustees Board Do Thi Lan Dai awarded 22 full tuition scholarships to new students
Over the years, LHU has always been one of the prestigious addresses selected by many parents and students. In addition to values from practical training programs and a dynamic, modern learning environment, LHU is plus with supportive policies and practical scholarships for students.
For the past two years, in order to encourage and motivate generations of students to take more efforts in their studies, LHU has strengthened entrance scholarships. Accordingly, LHU establishes scholarships for each Faculty, each admission season to choose candidates with highest scores. Thus, in 2018, with two forms of recruitment, with 9 training faculties, LHU selected and awarded 22 full tuition scholarships of which the Pharmacy major - 32 million VND, the remaining - 22 million VND.
Đại học Lạc Hồng (LHU) chào đón Tân sinh viên 2018 bằng các chính sách học bổng dành cho thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển thông qua học bạ cấp 3, gồm các học bổng 100%, 50%, 30 và 20% giá trị học phí năm học. Qua đó nổi bật nhất là học bổng trị giá 100% học phí vừa được LHU  long trọng xét và trao tặng tại Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng, tương ứng 18 suất “học bổng thủ khoa đầu vào” và 4 suất học bổng cho sinh viên đạt giải học sinh giỏi quốc gia. Nhân rộng quy mô “học bổng thủ khoa” tôn vinh những tấm gương điển hình  Trong nhiều năm qua, LHU luôn là một trong những trường đại học được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn. Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo thực tiễn và môi trường học tập năng động, hiện đại, điểm cộng của LHU còn đến từ các chính sách hỗ trợ và học bổng thiết thực dành cho sinh viên. Khác với thường lệ, việc trao học bổng đầu vào chỉ nhắm đến 1 đối tượng duy nhất có số điểm cao nhất. Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây, để khuyến khích và động viên các thế hệ sinh viên nỗ lực hơn trong học tập, LHU tăng cường hình thức xét tặng học bổng đầu vào. Theo đó, LHU  mở rộng học bổng theo từng Khoa, và mỗi mùa tuyển sinh ứng với mỗi hình thức trúng tuyển sẽ chọn ra thí sinh có số điểm cao nhất.  “Học bổng thủ khoa đầu vào” không phân biệt hình thức xét tuyển Tại LHU, dù thí sinh xét tuyển bằng hình thức nào (Kỳ thi THPT Quốc gia và Học bạ lớp 12) đều có cơ hội xét tặng học bổng như nhau, chỉ cần sở hữu số điểm cao nhất so với các thí sinh khác xét tuyển cùng Khoa cùng hình thức. Như vậy, năm 2018, với 2 hình thức xét truyển, cùng 9 Khoa chuyên môn, LHU đã chọn ra và trao tặng 18 suất học bổng thủ khoa, tương đương 100% học phí năm học. Trong đó, riêng ngành Dược là 32 triệu đồng/suất, các ngành còn lại 22 triệu đồng/suất…  Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực và thành quả của các tân sinh viên, mà còn là nguồn động viên đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại LHU. Qua đó, tôn vinh những tấm gương điển hình làm động lực cho sinh viên mỗi Khoa cố găng vươn lên. Chính sách học bổng đa dạng tại LHU chính là hình thức động viên kịp thời và thiết thực cho những nỗ lực của thí sinh; giúp các bạn có thêm động lực không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống, tạo môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển toàn diện.
Annual scholarships are mobilized from the Trustees Board, the Management Board and enterprises
This scholarship is not only a reward for efforts and achievements made by new students, but also an encouragement during their study and training at LHU, honoring typical examples that motivate other students.
The diverse scholarship policy at LHU is a timely and practical motivation for candidate's efforts. It motivates students to strive to perfect themselves in learning and life, creating an ideal environment for students to develop comprehensively.
Translated by T.H

LHU, scholarships, tuition, freshmen

• Address: 10 Huynh Van Nghe street, Buu Long ward, Bien Hoa city, Dong Nai province.
      • Tel: 0251 3952 778