Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Phòng thí nghiệm
Tuyển sinh
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Thông tin Khoa học & Kỹ thuật
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm
»
Thông tin Khoa học & Kỹ thuật
Ngộ độc thực phẩm, triệu chứng, hướng dẫn sơ cứu và vai trò của ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm trong công tác bảo vệ an toàn thực phẩm
Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tỉnh Phú Yên đến tham quan thực tế và hướng nghiệp
Khoa KH&CN Thực phẩm – Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm chế biến sẵn cho ngày Tết
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Cách tạo màu thực phẩm tự nhiên
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2020
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Cùng bệnh viện Đồng Nai -2 và công ty Yakult VN tổ chức hội thảo “Xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho người trưởng thành"
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng công nghệ Nano
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Tham quan và chia sẻ kinh nghiệm tại Công ty TNHH Want Want Việt Nam
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Tham quan và chia sẻ kinh nghiệm tại Công ty TNHH thủy sản SIMMY
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Bao bì giấy và ngành Công nghệ thực phẩm
Khoa KH&CN Thực Phẩm – Chia sẻ công tác phân loại, phòng tránh tác hại của rác thải nhựa tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1
Khoa KH&CN Thực phẩm – 10 Xu hướng phát triển ngành thực phẩm & đồ uống trong năm 2023-2027
Xem thêm